Skip to main content

Hình học I


Hocbaionha
Chỉ HS được mời mới được ghi danh vào khóa học này

Giới thiệu khóa học

Hình học I là khóa học chính thức đầu tiên về Hình học của HBON Math. Trong khoá học này các em sẽ được xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc về góc, tam giác và đa giác, đây là những nền móng cơ bản để giúp các em tiếp tục học các kiến thức về Hình học.

Trong khóa học, các em sẽ được hướng dẫn đi theo một lộ trình học tập khoa học, chặt chẽ với các bài toán thú vị, giúp cho việc học tập trở nên tự nhiên, dễ hiểu và đẩy mạng phát triển khả năng giải quyết vấn đề. Các em sẽ không thấy các bài toán quen thuộc như sách giáo khoa hay các sách bài tập khác, thay vào đó các bài toán mới mẻ và đấy hấp dẫn sẽ giúp các em học cách đưa ra các phương pháp giải quyết thông minh, sáng tạo để vượt qua các thử thách khó khăn.

Ngoài ra, khóa học cũng giúp các em phát triển khả năng phán đoán bằng trực giác hình học, dựa trên các cơ sở lập luận Toán học vững chắc. Điều này là cực kì quan trọng để giúp các em nắm chắc và hiểu sâu các khái niệm cũng như các chiến lược giải toán sử dụng cho sau này.

Nội dung khóa học

Các chủ đề kiến thức trong khóa học bao gồm:

1. Giới thiệu
2. Góc
3. Tam giác
4. Định lý Pytago
5. Một số hình tổng hợp
6. Đa giác đều

Yêu cầu của khóa học:

Khóa học không đòi hỏi nhiều về kiến thức Hình học, chủ yếu là các kiến thức từ cấp 1. Ngoài ra các em cũng cần một số kiến thức về phương trình đơn giản.
Để tham gia học khóa Hình học I, bạn cần vượt qua bài kiểm tra đầu vào của HBON.

Giáo viên giảng dạy

Course Staff Image #2

Thầy giáo Nguyễn Huy Hoàng

Thạc sĩ - Giáo viên Toán Hocbaionha.com

Course Staff Image #1

Thầy giáo Phạm Xuân Thế

Thạc sĩ - Giáo viên Toán Hocbaionha.com